Giới thiệu thủy canh 3M

Hiểu được tầm quan trọng của rau xanh và củ quả sạch đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ đang trong thời kì phát triển, Công ty Cổ phần truyền thông Ba Miền cho ra đời sản phẩm Trụ trồng rau thủy canh. Với những ưu điểm nổi trội như: không sử dụng đất, không tốn diện tích và không gian, không mất nhiều thời gian chăm sóc, tiết kiệm nước, hiệu quả trồng rau thủy canh đạt năng suất cao, ít sâu bệnh, tạo không gian xanh và giúp thư giãn cho cả gia đình.

Rau tự trồng có thực sự tốt?

Hàng ngày chúng ta cần ăn nhiều rau để bổ sung vitamin và các chất xơ cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các hoá phẩm hoá học tràn lan không kiểm soát từ một số bộ phận nông dân liệu rau bạn mua có sạch 100%.
 
Điều này thực sự trở thành mối đe dọa lớn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn xu hướng tự trồng rau sạch để gia đình mình sử dụng nhé.
 
 

Bên cạnh đó, với tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến rất phức tạp, mọi người hạn chế đi ra ngoài nên thời gian rảnh rỗi rất nhiều, việc trồng rau tại nhà ngoài việc mang lại thực phẩm sạch cho gia đình đồng thời còn là hoạt động giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Với những ưu điểm trên, sản phẩm trụ trồng rau thủy canh đang là xu hướng lựa chọn cho mọi gia đình.

Thủy Canh 3M  tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trồng rau thủy canh, cung cấp thiết bị, dung dịch dinh dưỡng và thi công trọn gói hệ thống trồng rau thủy canh. Là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực phát triển mô hình trồng rau thủy canh tại nhà, phục vụ phát triển nông nghiệp đô thị, nâng tầm và định hướng thay đổi các phương pháp trồng rau truyền thống.

Từ kiến thức chuyên sâu và tình yêu với công việc của mình, đội ngũ Thủy Canh 3M đang cố gắng từng ngày để mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng thân yêu.

Ngoài sản xuất thiết bị trụ trồng rau thủy canh, chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư dụng cụ trồng rau thủy canh như bút đo TDS, dung dịch dinh dưỡng, các loại hạt giống,…

 Thủy Canh 3M mong muốn đưa mô hình trồng rau thủy canh đến với khách hàng nhà phố như một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Không những đem lại nhiều lợi ích từ giàn rau sạch thủy canh mà còn tạo thêm không gian để gia đình thư giãn, cùng sinh hoạt và gắn kết hơn.

Bạn sẽ an tâm khi chọn Thủy Canh 3M:

  1. Địa chỉ uy tín.
  2. Dịch vụ, sản phẩm chất lượng.
  3. Vận chuyển nhanh chóng, dễ lắp đặt.
  4. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
  5. Chính sách khách hàng hấp dẫn.
  6. Bảo hành cho từng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

.  Địa chỉ: ngõ 11, đường Lý Nhân Tông, Phường Nam Thành, TP  Ninh Bình.

  • Điện thoại:(0229) 6270292 – 091.770.66.22
  • Zalo: Zalo: 091.770.66.22
  • Facebook: thuycanh3m
Chat Zalo Hotline: 091.770.6622

Hỗ trợ Online

SẢN PHẨM BÁN CHẠY